Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 17
  • Trong tuần: 178
  • Tất cả: 6374


Lượt xem: 50
Vinh Phúc tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông
Ngày 19-11, tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với UBND thành phố Vinh Phúc đã tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông...
Các đại biểu dự hội nghị. Ảnh: MC
Các đại biểu dự hội nghị. Ảnh: MC
Ngày 19-11, tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với UBND thành phố Vinh Phúc đã tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. 

Tới dự lễ tưởng niệm có các đồng chí: Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban ATGT tỉnh; Đinh Văn Điến, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố cùng đông đảo nhân dân, học sinh, sinh viên của các trường học trên địa bàn thành phố Vinh Phúc và đại diện các gia đình có người tử vong vì tai nạn giao thông.
 
Phát biểu tại buổi lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban ATGT tỉnh bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ những mất mát đau thương đối với nạn nhân và gia đình nạn nhân bị TNGT. Đồng chí chỉ đạo trong thời gian tới, Sở Thông tin và Truyền thông chỉ đạo các cơ quan thông tin đại chúng hưởng ứng mạnh đợt tuyên truyền và tham gia vào các hoạt động, sự kiện “Tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT”; Sở Giao thông - Vận tải phối hợp với Ban ATGT tỉnh tổ chức tốt các hoạt động hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT; Chỉ đạo lực lượng Thanh tra giao thông tăng cường tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm, đảm bảo tốt ATGT trong tháng cao điểm tưởng niệm nạn nhân tử vong vì TNGT. Công an tỉnh chỉ đạo Phòng Cảnh sát giao thông, các lực lượng chức năng, Công an các huyện, thị xã, thành phố tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm, đảm bảo trật tự ATGT. Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các trường học trong tỉnh tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền, các diễn đàn, đối thoại trong trường học về nguy cơ và hậu quả do TNGT gây ra…
 
Sau lễ tưởng niệm đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban ATGT tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Ban ATGT tỉnh và thành phố Vinh Phúc đã đến thăm hỏi, động viên một số nạn nhân bị TNGT đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa 700 giường. Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố theo kế hoạch tổ chức thăm hỏi động viện các nạn nhân và gia đình nạn nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn bị TNGT.
 
baoninhbinh.org.vn

 
Đăng nhập