Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 29
  • Trong tuần: 190
  • Tất cả: 6386


Lượt xem: 61
Thành phố Vinh Phúc tổng kết công tác quân sự - quốc phòng địa phương
Ngày 10/12, thành phố Vinh Phúc tổ chức hội nghị tổng kết công tác quân sự- quốc phòng địa phương năm 2012...

Ngày 10/12, thành phố Vinh Phúc tổ chức hội nghị tổng kết công tác quân sự- quốc phòng địa phương năm 2012. 
 

Năm 2012, thực hiện sự chỉ đạo của Bộ CHQS tỉnh, của Thành ủy, HĐND-UBND thành phố, sự giúp đỡ có hiệu quả của các ban, ngành, đoàn thể, Đảng ủy, Ban CHQS thành phố đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo các cơ quan, đơn vị cơ sở hoàn thành toàn diện các mặt công tác quân sự- quốc phòng địa phương.
 
Nổi bật là duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, hiệp đồng phòng chống giảm nhẹ thiên tai và tìm kiếm cứu nạn. LLVT thành phố đã phối hợp cùng với các lực lượng giữ vững ANCT- TTATXH trên địa bàn; tham mưu cho Thành ủy, HĐND, UBND thành phố tổ chức khu vực phòng thủ thành phố đạt kết quả cao.
 
Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Thành phố đã chỉ đạo thực hiện tốt các khâu, các bước tổ chức khám, tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, đã giao 110/110 thanh niên đạt 100% chỉ tiêu, đảm bảo chất lượng tốt.
 
Ban CHQS thành phố phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách và người có công, cán bộ quân đội nghỉ hưu, gia đình các sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp hiện công tác tại quần đảo Trường Sa và vùng sâu, vùng xa nhân dịp Tết, ngày 27-7 với tổng trị giá 5,76 tỷ đồng…
 
Các đơn vị trong LLVT thành phố tăng cường công tác giáo dục chính trị, pháp luật cho lực lượng thường trực và DQTV, cán bộ, chiến sỹ luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, an tâm công tác, đời sống vật chất và tinh thần được nâng lên.
 
Tại hội nghị, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng và thực hiện nhiệm vụ quân sự- quốc phòng địa phương năm 2012 của Thành phố đã được khen thưởng.

baoninhbinh.org.vn
Đăng nhập